Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà các cụ dân công hỏa tuyến và cựu chiến binh chống Pháp tại Quốc Khánh

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng 06/5/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tràng Định phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Quốc Khánh tổ chức đến thăm hỏi 02 gia đình thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ gồm: cụ bà Nông Thị Vân, sinh năm 1934 ở thôn Pò Chạng và cụ bà Nông Thị Xuân sinh năm 1930 trú tại thôn Nà Pàn, xã Quốc Khánh, đồng thời tặng cho mỗi cụ 01 suất trị giá 01 triệu đồng tiền mặt của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn.

Trao quà cho cụ bà Nông Thị Vân ở thôn Pò Chạng ảnh trên và cụ bà Nông Thị Xuân trú tại thôn Nà Pàn, xã Quốc Khánh

Cùng với đó đến thăm cựu chiến binh chống Pháp là ông Hà Văn Choóng ở thôn Bản Phạc, xã Quốc Khánh.

Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tràng Định đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của các cụ. Đồng thời động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích để tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống gia đình, quê hương, ra sức học tập, lao động để tiếp tục xây dựng, quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thực hiện: LƯƠNG MINH

Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định