Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

CÔNG AN HUYỆN TRIỆU TẬP NHÓM ĐI XE MÁY “BỐC ĐẦU”

Ngày 11/8/2022, Công an huyện Tràng Định đã triệu tập nhóm thanh thiếu niên từ 16 đến 18 tuổi gồm 15 người cùng phụ huynh các em đến trụ sở Công an để tuyên truyền, nhắc nhở, ký cam kết không để con em tái phạm và đề nghị các phụ huynh phối hợp giáo dục con em chấp nghiêm Luật An toàn giao thông. Vì có hành vi điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, không có gương chiếu hậu trên các tuyến phố của thị trấn Thất Khê.

          Thông qua tuần tra, kiểm soát và bằng các biện pháp nghiệp vụ, mới đây Đội CSGT-TT Công an huyện đã bắt quả tang nhóm này đang có hành vi đi mô tô 2 bánh nhưng chỉ chạy 1 bánh, không có gương chiếu hậu bên trái theo quy định.

Cùng với đó, qua hình ảnh của quần chúng nhân dân cung cấp và điều tra, khai thác trong điện thoại của các thanh thiếu niên này có chứa các clip video ghi lại hình ảnh việc đi xe máy “bốc đầu” của các trường hợp khác. Tại cơ quan công an huyện Tràng Định, nhóm thanh thiếu niên này đã thừa nhận hành vi vi phạm, nhóm thường chọn lúc đêm khuya, tại các đoạn đường vắng để tụ tập rồi thực hiện hành vi phóng nhanh, lạng lách, đánh võng, “bốc đầu” xe... Và đã dùng những xe không biển kiểm soát hoặc che biển số để đối phó với lực lượng chức năng.