Hội nghị công bố 4 quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 14/9/2022, tại UBND 4 xã Quốc Khánh, Đội Cấn, Đại Đồng và Chi Lăng, Ban Thường vụ Huyện ủy Tràng Định đã tiến hành tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Dự và trao quyết định tại 4 xã nêu trên, có đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lý Văn Hơn, Trưởng phòng Nội vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tràng Định.

Đồng chí Lý Văn Hơn, Trưởng phòng Nội vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Tràng Định công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Theo đó, các quyết định số 451, 445, 448 và 446/QĐ/HU ngày 06/9/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc phân công điều động các đồng chí vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Cụ thể gồm: Đồng chí Hoàng Thị Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đại Đồng đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Đội Cấn, giữ chức vụ Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đội Cấn; Đồng chí Nông Văn Hội, Bí thư Đảng ủy xã Chi Lăng, chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Quốc Khánh; Đồng chí Nông Ngọc Tiến, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Thất Khê, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Đồng; Đồng chí Nông Anh Đức, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Chi Lăng. Thời gian đối với các đồng chí nhận nhiệm vụ công tác bắt đầu thực hiện kể từ ngày 16/9/2022.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, luân chuyển cán bộ