TRÀNG ĐỊNH THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH ĐIỀU DƯỠNG THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 13/9/2021, Đoàn công tác của huyện Tràng Định do đồng chí Lương Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà của huyện cho gia đình ông Nguyễn Văn Minh ở thôn Quyền A1 (Thà Tò), xã Hùng Sơn, có con là Điều dưỡng viên Nguyễn Văn Hóa công tác tại Khoa hồi sức cấp cứu, Trung tâm Y tế huyện Tràng Định đang tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 26/7/2021. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện; Liên đoàn Lao động huyện và Huyện Đoàn.

Tại gia đình ông Nguyễn Văn Minh, Đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với gia đình khi Điều dưỡng Nguyễn Văn Hóa đi công tác xa nhà khi vừa có con nhỏ, hàng ngày vợ cũng đi làm xa. Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn đã ghi nhận sự ủng hộ, đồng thuận của gia đình, đây sẽ là nguồn động viên con em vững tin tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời trao 01 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho gia đình.