Đoàn công tác của huyện Tràng Định thăm và làm việc tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

Chiều 22/8/2024, Đoàn công tác của huyện Tràng Định do đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng. Cùng đi có các đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lèo Văn Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Như Bách, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngọ Quang Khải, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện.

Tham dự buổi tiếp và làm việc với huyện Tràng Định có đồng chí Vũ Khắc Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Hạ Lang và huyện Tràng Định đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đây là dịp để 2 huyện giao lưu, chia sẻ và học tập kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết; từ đó có thêm kinh nghiệm thực tiễn nâng cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của cấp ủy, chính quyền 2 huyện. Từ đó nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo góp phần vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương.

Trước đó, đoàn đã đến tham quan trải nghiệm thực tế mô hình phát triển du lịch tại huyện Hạ Lang để học tập kinh nghiệm về triển khai tại huyện Tràng Định./.

T/h: BÍCH LẠI

Tác giả: Bích Lại TTVHTT&TT huyện