LĐLĐ huyện gắn biển chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Ngày 20/5/2024 LĐLĐ huyện Tràng Định cùng với Cụm CĐCS Khối Mầm non (gồm 20 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện), tổ chức chương trình gắn biển và bàn giao sản phẩm “Thư viện của bé” tại Trường Mầm non xã Quốc Việt.

Đ/c Nông Thị Hồng Thắm, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao hỗ trợ của LĐLĐ huyện cho đại diện Cụm CĐCS khối Mầm non

Sản phẩm “Thư viện của bé” được xã hội hóa từ đóng góp của Đoàn viên CĐCS Khối Mầm non, cùng với sự đóng góp ngày công của đoàn viên CĐCS trong Cụm và hỗ trợ của LĐLĐ huyện. Sản phẩm gồm các trang, thiết bị cần thiết gồm trên 200 quyển sách, giá sách, ghế, bàn,... đảm bảo cho hoạt động của thư viện với tổng số tiền xã hội hóa và ngày công đóng góp được trên 20 triệu đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện, đại diện Cụm CĐCS khối Mầm non bàn giao sản phẩm cho nhà trường

Các đại biểu cùng cô, trò nhà trường tham quan Thư viện

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Trường Mầm non xã Quốc Việt là trường học thuộc khối mầm non đầu tiên trên địa bàn huyện có mô hình thư viện cho học sinh. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, là sản phẩm hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)./.

Thực hiện: LƯƠNG MINH
Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định