Phòng giao dịch NHCSXH huyện phối hợp với Công an huyện Tràng Định phát động thực hiện "Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo" năm 2024

Thưc hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND, ngày 06/5/2024 của UBND tỉnh Lạng Sơn về phát động "gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo" giai đoạn 2024-2025. Ngày 23/7/2024, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phối hợp với Công an huyện Tràng Định tổ chức hưởng ứng chương trình “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”, giai đoạn 2024-2025.

Ngay sau lễ phát động, đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các cá nhân là lãnh đạo Công an, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng Công an huyện Tràng Định đã tổ chức gửi tiết kiệm được 53 sổ tiết kiệm, với tổng số tiền 163 triệu đồng, với các hình thức gửi tiền tiết kiệm đa dạng bao gồm tiết kiệm gửi góp; tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng. Qua đợt phát động, nhằm tập trung huy động nguồn lực, đảm bảo bổ sung đủ nguồn vốn để thực hiện có hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn góp phần thực hiện tốt Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi của huyện.

Hoàng Hiếu

PGD NHCSXH huyện Tràng Định