A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tràng Định họp giao ban định kỳ tại điểm giao dịch xã Đoàn Kết

Thực hiện lịch giao dịch định kỳ hàng tháng, ngày 13/5/2024 Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tràng Định tổ chức phiên họp giao ban định kỳ với Ban giảm nghèo, các tổ chức chính trị - xã hội nhận uỷ thác, Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) tại Điểm giao dịch xã Đoàn Kết.

Tham dự phiên họp giao ban có ông Hoàng Văn Thụ - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban giảm nghèo; 03 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác; 7/7 Tổ TK&VV của xã.

(Toàn cảnh cuộc họp giao ban tại xã Đoàn Kết)

Thay mặt Tổ giao dịch, ông Chu Văn Hùng  Cán bộ tín dụng, Tổ trưởng Tổ giao dịch triển khai một số văn bản mới, thông báo tình hình hoạt động tín dụng của từng tổ chức CTXH bao gồm các nội dung: Giải ngân, thu nợ, thu lãi, huy động tiết kiệm qua tổ TK&VV…, đánh giá kiểm điểm những việc đã làm được, những tồn tại hạn chế trên địa bàn xã cần khắc phục.

Sau khi nghe các nội dung triển khai, các Tổ trưởng Tổ TK&VV tham gia ý kiến phát biểu, trao đổi, các nội dung chủ yếu tập trung vào những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Các vướng mắc đều đã được cán bộ NHCSXH đưa ra giải pháp tháo gỡ và giải đáp các thắc mắc.

Kết luận phiên họp, ông Hoàng Văn Thụ - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh một số công việc việc cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng sau, phương hướng khắc phục những khó khăn, tồn tại để làm cơ sở nhận xét, đánh giá trong kỳ giao ban tháng tiếp theo.

Hoạt động giao ban của NHCSXH huyện tại Điểm giao dịch xã là hoạt động định kỳ được thực hiện hàng tháng tại các xã, thị trấn. Qua đó, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và NHCSXH được triển khai nhanh chóng kịp thời đến người dân. Đây là mô hình đặc thù và phát huy hiệu quả tốt của NHCSXH đang được thực hiện./.

Chu Hùng – Phòng giao dịch NHCSXH  huyện Tràng Định

 


Tác giả: Chu Hùng – Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tràng Định

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 359
Trong tháng : 15.824
Tất cả : 60.927