Tràng Định khánh thành sân Pickleball ra mắt Câu lạc bộ pickleball của huyện

Chiều 29/8, tại sân trụ sở Huyện ủy, huyện Tràng Định đã tổ chức khánh thành sân thể thao Pickleball và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Pickleball 03/02 của huyện. Nhằm thiết thực Chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024).

Dự chương trình có các đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đại biểu các Ban đảng Huyện ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các thành viên CLB.

Đây là CLB Pickleball đầu tiên ở huyện Tràng Định với 25 thành viên là cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy và UBND huyện tham gia, dựa trên tinh thần tự nguyện, tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng nâng cao thể chất và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn Pickleball, góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, phục vụ tốt cho công tác, học tập, lao động sản xuất xây dựng đời sống văn hoá tươi vui lành mạnh tại địa phương.

Ngay sau khi ra mắt, câu lạc bộ Pickleball 3/2 cơ quan Huyện ủy đã tổ chức giao lưu với các với CLB Pickleball 10/10 qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi,  nhằm gắn kết các cơ quan, đơn vị trong và ngoài huyện thông qua giao lưu thể thao bộ môn Pickleball, góp phần phát triển đa dạng môn thể thao. Đồng thời là tiền đề quan trọng để đưa môn thể thao mới mẻ này phổ biến ở Tràng Định trong thời gian tới./.

T/h: QUỐC THĂNG

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định