A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu Lạc bộ Quầy thiện nguyện Hải Phòng tặng quà cho học sinh tại Tràng Định

Nằm trong chương trình thiện nguyện “Hành trình tử tế số 45 – Xứ lạng yêu thương” Khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, Ngày 18/5/2024 Huyện đoàn Tràng Định phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn và CLB Quầy thiện nguyện Hải Phòng đến tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Xuân Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng; đồng chí Nguyễn Xuân Sợi, Nguyên Thành ủy viên, nguyên Bí thư Quận ủy Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng; đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngọ Quang Khải, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và một số phòng, ban ngành của huyện.

 

Trong chương trình, hơn 200 phần quà được Câu Lạc bộ Quầy thiện nguyện Hải phòng đem đến, cùng lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện và lãnh đạo UBND xã Tân Tiến, Tân Yên, đến trao cho các em học sinh trên địa bàn 02 xã.

Trong đó, thăm, trao trực tiếp 02 em học sinh tại nhà, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tân Tiến và Tân Yên. Những suất quà còn lại trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo tại Trường PTDTBT tiểu học - THCS xã Tân Yên và Mầm non Tân Tiến. Ngoài ra Đoàn thiện nguyện cũng đến trao quà cho các em tại Mái ấm tình thương Vinh sơn thị trấn Thất Khê. Tổng giá trị quà tặng chương trình thiện nguyện là 100 triệu đồng gồm: Bình ủ nước nóng, quạt công nghiệp, máy sưởi nóng, xe đạp, chăn ấm, Balo học sinh, truyện sách các loại… Được biết các phần quà này do các thành viên trong CLB Quầy thiện nguyện tự quyên góp, bên cạnh đó cũng vận động đóng góp từ các nhà hảo tâm thông qua các mạng xã hội…

Cũng tại chương trình các đoàn viên thanh niên, nhân dân trong xã Tân Yên và những thành viên trong CLB, đã cùng nhau xây dựng công trình thanh niên như: Lát nền sân chơi, sơn sửa khung sắt đồ chơi ngoài trời, Làm mới 01 xích đu tự chế

 

Với sự chung tay của CLB Quầy thiện nguyện Hải Phòng, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn và cấp uỷ, chính quyền huyện Tràng Định đã trao cho các em những phần quà đầy ý nghĩa, giúp các em bớt khó khăn hơn trong cuộc sống. Đồng thời tiếp thêm động lực để các em tiếp tục con đường đến trường, vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

                                                            Thực hiện: Thu Kỳ

Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện

 


Tác giả: Thu Kỳ TTVH TT&TT huyện
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 133
Trong tháng : 11.248
Tất cả : 73.945