Đảng Ủy thị trấn Thất Khê thăm tặng quà Đồn Biên Phòng Pò Mã.

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, Đoàn công tác Đảng ủy, UBND thị trấn thất khê huyện Tràng Định, đã phối hợp với Đảng ủy của 3 xã; Quốc Khánh, Đội Cấn, Tri Phương đến thăm tặng quà Đồn Biên phòng Pò Mã. Cùng đồng hành với chương trình còn có các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Đây là hoạt động nằm chương trình kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024).

Trong chương trình Đoàn công tác đã đến Dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đồn biên phòng Pò Mã và tặng quà, trao tặng 10 chiếc ghế đá do các Doanh nghiệp ủng hộ, có trị giá 8 triệu đồng, số ghế đá được bố trí đặt ở khuôn viên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại điểm cao 820 xã Quốc Khánh, tổ chức trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Đài tưởng niệm.

Tiếp đó Đoàn công tác đã đến thăm Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại xã Đức Long, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng. Tại đây Đoàn đại biểu kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đứng trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nguyện một lòng đi theo Đảng và Bác Hồ đã sáng suốt lựa chọn, không ngừng ra sức phấn đấu thi đua, học tập, lao động, công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến thăm động viên Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Pò Mã đang thi công tuyến đường lên kiểm tra Cột mốc 962 trên địa bàn thôn Đoàn Kết xã Quốc Khánh, có chiều dài hơn 200m, núi đá hiển trở, có độ dốc lớn, rất khó khăn trong việc thi công. Tại đây các đồng chí trong đoàn công tác đã tặng quà, động viên Cán bộ, chiến sỹ của đồn đang thi công, đồng thời, nắm được tình hình việc thi công các tuyến đường lên kiểm tra mốc giới thực sự khó khăn.

Qua chuyển công tác này Đảng ủy, UBND thị trấn thất khê, Đảng ủy của 3 xã; Quốc Khánh, Đội Cấn, Tri Phương sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân tiếp tục chung tay, chung sức cùng với bộ đội biên phòng phấn dấu hoàn thành các tuyến đường kiểm tra mốc giới trong năm 2024, góp phần cùng lực lượng biên phòng kiểm tra đường biên cột mốc bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia./.

Thực hiện; Quốc Thăng

Trung tâm VH,TT và Truyền thông Tràng Định