LĐLĐ huyện Tràng Định huy động Đoàn viên Công đoàn làm đường kiểm tra cột mốc 962

Ngày 26/5/2024 Cụm thi đua số 02 gồm CĐCS Khối các xã, thị trấn trực thuộc LĐLĐ huyện Tràng Định đã huy động Đoàn viên công đoàn phối hợp với Đồn Biên phòng Pò Mã xây dựng đường kiểm tra cột mốc bảo vệ Biên giới 962 tại xã Quốc Khánh, chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), đây là đợt huy động lần thứ 2 trong năm 2024.

Sau một ngày thi công, xây dựng con đường ở địa hình khó khăn với sự tham gia của gần 100 Đoàn viên công đoàn trong Cụm thi đua và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Pò Mã, đã hoàn thành con đường lên kiểm tra cột mốc có chiều 120m, chiều rộng 1,2m, qua đó góp phần giúp cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Pò Mã thuận lợi hơn trong việc tuần tra, bảo vệ Biên giới, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh Biên giới Quốc gia.

Được biết, công trình “Đường kiểm tra cột mốc bảo vệ Biên giới” tại Mốc 962 huy động kinh phí từ sự đóng góp của đoàn viên CĐCS các xã, thị trấn được với tổng số tiền 10 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, là sản phẩm hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)./.

Thực hiện: LƯƠNG MINH
Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định