Huyện Ủy tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Chiều ngày 02/05/2024, Ban Thường vụ huyện uỷ Tràng Định đã đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ năm 2024.

Dự hội nghị công bố các Quyết định có đồng chí  Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trưởng, phó các Ban Đảng của Huyện ủy.

Tại hội nghị, Đồng chí Lý Văn Hơn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về phân công, điều động bổ nhiệm đồng chí Đinh Thị Liên, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy từ ngày 1/5/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Công bố Quyết định về việc điều động đồng chí Bế Thị Thủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Chánh văn phòng Huyện ủy, đến nhận công tác tại Ban tuyên giáo Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy từ ngày 1/5/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đề nghị các đồng chí trên cương vị lãnh đạo với nhiệm vụ mới, cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, phát huy tối đa trình độ, năng lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới được giao; tiếp tục nghiên cứu, nắm vững những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nắm bắt tình hình thực tế của địa bàn để từ đó cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ tập thể, nâng cao chất lượng công tác tổ chức, xây dựng Đảng, lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đạt hiệu quả cao nhất./.

Thực hiện: Quốc Thăng

Trung tâm VH,TT và Truyền thông Tràng Định