Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 10/06/2024, Ban Thường vụ huyện uỷ Tràng Định tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ năm 2024.

Dự hội nghị công bố các Quyết định có đồng chí đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngọ Quang Khải, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trưởng, phó các Ban Đảng của Huyện ủy.

Tại hội nghị, Đồng chí Lý Văn Hơn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về Điều động đồng chí Hoàng Thị Thùy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kể từ ngày 10/6/2024; thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Công bố Quyết định về việc điều động Đồng chí Lương Hồng Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Quốc Việt thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Quốc Việt nhiệm kỳ 2020 - 2025; điều động đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy kể từ ngày 10/6/2024; thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Công bố Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tràng Định đối với ông Nguyễn Quốc Cương, viên chức Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tràng Định, kể từ ngày 10/6/2024; thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí trên cương vị lãnh đạo với nhiệm vụ mới, cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, phát huy tối đa trình độ, năng lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới được giao; tiếp tục nghiên cứu, nắm vững những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nắm bắt tình hình thực tế của địa bàn để từ đó cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ tập thể, nâng cao chất lượng công tác tổ chức, xây dựng Đảng, lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đạt hiệu quả cao nhất./.

Thực hiện: Quốc Thăng

Trung tâm VH,TT và Truyền thông Tràng Định