Tràng Định long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

Ngày 25/02/2024 (tức ngày 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn), UBND huyện Tràng Định long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024 tại sân vận động huyện.

Dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn; các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Về phía huyện Tràng Định có các đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Đức Thiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí lãnh đạo HĐND; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể; các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.

Đợt giao quân năm 2024, huyện Tràng Định có 143 công dân ưu tú có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khoẻ, trình độ học vấn lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân. Các tân binh nhập ngũ về các đơn vị: Lữ đoàn Công binh 575 (Quân khu I), Sư đoàn Bộ binh 3 (Quân khu I), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công an tỉnh.

Trong không khí phấn khởi, tự hào, đại diện các tân binh đã bày tỏ quyết tâm sẽ phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng của quê hương; nỗ lực học tập, rèn luyện tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu đã tặng hoa, quà, động viên các tân binh nỗ lực học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, phát huy truyền thống, bản lĩnh anh bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: BÍCH LẠI - LƯƠNG MINH

Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định