A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà Tết cho Hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã Khánh Long

Trong những năm qua, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tràng Định luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ cũng như đồng hành của cấp uỷ, chính quyền địa phương trên địa bàn huyện nói chung và địa bàn xã Khánh Long nói riêng để triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó đóng góp một phần vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Ngoài ra, đơn vị luôn quan tâm, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Nhường cơm sẻ áo” để giúp đỡ người nghèo và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

(Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tràng Định trao quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Khánh Long)

Với tinh thần Tết đến – Xuân về “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ngày 24/01/2024, đến với nhân dân xã Khánh Long, đơn vị đã trao tặng 06 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng cho 05 gia đình là hộ nghèo, 01 gia đình chính sách. Đây là tấm lòng của toàn thể cán bộ đơn vị gửi đến các gia đình với mong muốn những món quà nhỏ này giúp cho các hộ đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc, qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

 

Hoàng Hiếu

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tràng Định


Tác giả: Hoàng Hiếu Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tràng Định
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 217
Trong tháng : 6.596
Tất cả : 37.226