A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tràng Định: Lập biên bản xử phạt 65 trường hợp có hành vi mở và bán tài khoản Ngân hàng trái phép

          Ngày 15/3/2024, Công an huyện Tràng Định đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với 65 trường hợp có hành vi mở và bán tài khoản ngân hàng trái phép cho 2 đối tượng: Trần Văn Hùng, sinh năm 1985, thường trú tại thôn Cao Xá, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội và Nguyễn Phạm Tuân, sinh năm 1992, trú tại Nà Slảng, xã Đại Đồng, huyện Tràng Định.  

Tại buổi làm việc, Công an huyện Tràng Định đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời tuyên truyền nhắc nhở các trường hợp vi phạm cần chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Được biết, trong tổng số 65 trường hợp vi phạm, có 3 trường hợp trên 18 tuổi bị xử phạt hành chính với số tiền 45 triệu đồng/người; 30 trường hợp từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi bị xử phạt số tiền 22 triệu 500 ngàn đồng/người; 32 trường hợp từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi bị xử lý với hình thức cảnh cáo. Tổng số tiền xử phạt hành chính trên 800 triệu đồng.

Việc thuê, cho thuê, mượn, cho mượn tài khoản thanh toán, mua, bán thông tin tài khoản ngân hàng là hành vi vi phạm pháp luật, tiếp tay cho các đối tượng sử dụng với mục đích phạm tội, kéo theo nhiều hệ lụy. Việc Công an huyện Tràng Định tiến hành lập biên bản xử phạt các trường hợp có hành vi mở và bán tài khoản ngân hàng trái phép nhằm mục đích giáo dục răn đe, cảnh tỉnh đối với các trường hợp vi phạm pháp luật. Đồng thời kết hợp tuyên truyền nhắc nhở các bậc phụ huynh cần quan tâm, sát sao với con cái tránh để xảy tình trạng vi phạm pháp luật đối với các trường hợp thuộc lứa tuổi thanh thiếu niên./.

T/h: BÍCH LẠI – XUÂN TÔN

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định   


Tác giả: BÍCH LẠI- XUÂN TÔN
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 382
Trong tháng : 15.847
Tất cả : 60.950