A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành thêm 01 công trình thắp sáng đường tuần tra biên giới

Ngày 29/3/2024, tại xã Quốc Khánh, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Tràng Định phối hợp với Cụm thi đua Công an các huyện, thành phố và Đồn biên phòng Pò Mã tổ chức lễ Khánh thành công trình thắp sáng đường tuần tra biên giới tại địa phận thôn Đoàn Kết, xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định.

Theo đó, công trình khởi công xây dựng từ tháng 2 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với 25 bóng điện năng lượng mặt trời, tổng kinh phí là 34 triệu đồng.

Được biết, từ năm 2023 đến tháng 3/2024, Huyện đoàn Tràng Định đã phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đóng góp kinh phí và ngày công lao động hỗ trợ xây dựng hệ thống đường điện thắp sáng đường tuần tra biên giới trên địa bàn xã Quốc Khánh của huyện Tràng Định. Cụ thể đã tiến hành triển khai được 3 công trình, với 95 bóng điện sử dụng năng lượng mặt trời, có tổng kinh phí trên 130 triệu đồng.

Việc hoàn thành các tuyến đường điện thắp sáng đường tuần tra biên giới vừa giúp cho cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng đi lại dễ dàng thuận tiện trong việc tuần tra kiểm soát biên giới. Đồng thời góp phần cho nhân dân đi lại giao lưu phát triển kinh tế, xây dựng diện mạo vùng biên cương vững mạnh toàn diện./.

T/h: BÍCH LẠI

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định


Tác giả: Bích Lại TTVHTT&TT huyện
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 200
Trong tháng : 6.579
Tất cả : 37.209