Tràng Định: công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Chiều ngày 17/4/2024, UBND huyện Tràng Định long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bố trí công tác cán bộ của UBND về công tác cán bộ tại huyện. Dự và chỉ đạo có đồng chí Ngọ Quang Khải, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Khắc Hiển, Trưởng phòng Nội vụ huyện và các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức của Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trung tâm văn hóa, thể thao huyện.

Tại hội nghị, ông Đinh Khắc Hiển, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tràng định đối với ông Nông Văn Lâm, Phó chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra huyện ủy Tràng Định, từ ngày 15/4/2023. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm; quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện Tràng Định dối với bà Lục Thị Phương, Phó trưởng phòng văn hóa thông tin huyện tràng Định, từ ngày 15/4/2024. Thời hạn giữ chức vụ 05 năm.

Tại hội nghị, đồng chí Ngọ Quang Khải, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cần nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc và tham mưu tốt cho Lãnh đạo UBND huyện hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực được phân công phụ trách. Trong thời gian tới tiếp tục phát huy năng lực, khiêm tốn, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác. Việc luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng quy trình, quy định. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, khuyến khích cán bộ, đảng viên phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn./.

Thực hiện: XUÂN TÔN

Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện Tràng Định