A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động tháng thanh niên và hành trình tháng 3 biên giới tại xã Quốc Khánh

Ngày 29/3, tại xã Quốc Khánh, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Tràng Định phối hợp với cụm thi đua Công an các huyện, thành phố và Đồn biên phòng Pò Mã, tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới” – Hành trình đến với địa chỉ đỏ năm 2024.

 

Toàn cảnh buổi lễ Tháng thanh niên và hành trình Tháng 3 biên giới năm 2024 diễn ra tại Trường THCS xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định

 

Tại chương trình, các đơn vị Đoàn đã tặng quà cho nhà trường và 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS xã Quốc Khánh; tặng quà 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là “Em nuôi của Đoàn”.

 

Tại đây, các đơn vị đoàn đã tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biên giới; công tác phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Quốc Khánh. Tổ chức hành trình đến thăm điểm cao 820 và tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên, thanh niên về truyền thống, lịch sử của cột mốc, đường biên, các di tích lịch sử cách mạng tại điểm cao 820.

 

Lễ dâng hương và tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Điểm cao 820, xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định

 

Nhân dịp này, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đoàn đã tổ chức sửa chữa trang thiết bị khu vui chơi cho thiếu nhi thôn Bản Phạc, xã Quốc Khánh; khánh thành công trình “Thắp sáng đường tuần tra biên giới” với quy mô 25 bóng, trị giá 34 triệu đồng.

        

Lễ kéo băng khánh thành Công trình đường điện thắp sáng đường tuần tra biên giới tại thôn Đoàn Kết, xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định

Chương trình “Tháng Ba biên giới” – Hành trình đến với địa chỉ đỏ năm 2024 là hoạt động thiết thực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng; góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên, hội viên, thanh niên với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ tại các vùng biên giới của Tổ quốc./.

T/h: BÍCH LẠI – XUÂN TÔN

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định

 


Tác giả: BÍCH LẠI- XUÂN TÔN
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 235
Trong tháng : 6.614
Tất cả : 37.244