A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Ngọ Quang Khải, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 01/02/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Ngọ Quang Khải, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách và hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác của huyện đã đến thăm gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo là bà Bàn Thị Thoa tại Thôn Nà Đeng, xã Tân Yên; thăm gia đình thương binh Bế Văn Lìu Thôn Nà Soong, xã Kim Đồng và Mái ấm tình thương Vinh Sơn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm hỏi và chúc sức khỏe các gia đình, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến những người có công với cách mạng, gia đình chính sách, chia sẻ những vất vả của gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 3 trăm nghìn và 1 triệu đồng tiền mặt; tại Mái ấm tình thương đã tặng 1 phần quà và 15 cháu mỗi cháu 300 ngàn tiền mặt.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, với phương châm nhà nhà đều có tết, đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta./.

Thực hiện: XUÂN TÔN

Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện Tràng Định


Tác giả: Xuân Tôn TTVHTT&TT huyện
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 212
Trong tháng : 6.591
Tất cả : 37.221