Giao lưu thi đấu thể thao giữa các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Ngày 24/8/2024, tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Tràng Định. Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Tràng Định, tổ chức giao lưu, thi đấu thể thao trong cán bộ, công chức và người lao động Ngành Tài chính tỉnh Lạng Sơn. Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống Ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2024).

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Tràng Định cùng lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Tham gia giao lưu, thi đấu thể thao năm nay có 13 đội, với gần 200 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động làm công tác Tài chính, kế toán của các cơ quan, đơn vị thuộc Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố; Sở Tài chính; Công ty THHH một Thành viên Xổ số kiến thiết Lạng Sơn. Các vận động viên tranh tài ở nội dung thi môn Bóng chuyền hơi. Các đội bốc thăm chia làm 04 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 01 đội cao điểm nhất vào thi đấu vòng bán kết và trận chung kết. Trong thời gian 01 ngày, các đội bóng đã thi 18 trận đấu, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, pha bóng đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động trong Ngành Tài chính.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động ở các đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh, mang lại những cơ hội học hỏi và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt với tinh thần “Thể thao Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng”, buổi giao lưu, thi đấu đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Sở Tài chính, giải Nhì đội Phòng Tài chính Kế hoạch Bắc Sơn và đồng giải Ba thuộc về 02 đội là Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng Phòng Tài chính Kế hoạch Thành phố+Cao Lộc./.

T/h: Thu Kỳ

Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện Tràng Định