Agribank chi trả trên 653 triệu đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng

Ngày 11/7, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Thăng Long phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh huyện Tràng Định (Agribank Tràng Định) tổ chức chi trả quyền lợi cho khách hàng vay vốn tại Agribank có tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro.

Theo đó, ABIC chi nhánh Thăng Long đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân của 3 khách hàng vay vốn tại Agribank Tràng Định, có tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng nhưng không may tử vong gồm: ông Nông Văn Đức (sinh năm 1968), thôn Khắc Đeng, xã Đại Đồng với số tiền 37 triệu đồng; Ông Lương Văn Cảnh (sinh năm 1982), thôn Nà Vài, xã Đại Đồng với số tiền 182,3 triệu đồng; ông Nguyễn Văn Hoàng (sinh năm 1981), thôn Đâư Linh, xã Chi Lăng, huyện Tràng Định với số tiền 434,5 triệu đồng. Tổng số tiền chi trả 653,8 triệu đồng.

Bảo hiểm "Bảo an tín dụng" là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Ngân hàng Agribank, khách hàng vay vốn tham gia bảo hiểm trên tinh thần tự nguyện. Trong quá trình tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng, khách hàng không may gặp rủi ro hoạn nạn, sẽ được Công ty chi trả quyền lợi bảo hiểm hoàn trả nguồn vốn vay ngân hàng, nhằm giúp cho gia đình khách hàng vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Được biết, từ năm đầu năm 2024 đến nay, đã có 1.770 khách hàng tại huyện Tràng Định tham gia Bảo an tín dụng. Từ năm 2009 đến nay, ABIC đã chi trả trên 3,7 tỷ đồng cho 56 khách hàng vay vốn tại Agribank Tràng Định có tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT