Bế mạc giải cầu lông, bóng bàn huyện Tràng Định năm 2024

Chiều ngày 29/06/2024, UBND huyện Tràng Định tổ chức Bế mạc giải Cầu lông, Bóng Bàn cấp huyện năm 2024.

Tham dự lễ Bế mạc có: đồng chí: Ngọ Quang Khải, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lục Thị Phương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông huyện, lãnh đạo LĐLĐ, Hội LHPN huyện và các đơn vị liên quan.

Giải Cầu Lông, Bóng Bàn huyện Tràng Định năm 2024 diễn ra trong 2 ngày từ ngày 28 và 29/6/2024 Tham gia giải lần này thu hút được hơn 200 vận động viên đến từ 24 đoàn thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang, các trường học và các xã, thị trấn.

Do làm tốt công tác chuẩn bị, cộng thêm tinh thần trách nhiệm, điều hành các trận đấu khách quan, công tâm của tổ trọng tài; đặc biệt sự nhiệt huyết của các vận động viên đã tạo ra nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và chất lượng. Giải cầu lông, bóng bàn cấp huyện năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao Giải Nhất môn cầu lông đôi nam trên 45 tuổi thuộc về đơn vị thị trấn Thất Khế; Giải nhì thuộc về đơn vị xã Chi Lăng; Giải  Ba thuộc về Vận động viên UBND huyện.

Nội dung môn cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi; Giải nhất thuộc về đội UBND huyện; Giải nhì thuộc về đơn vị thị trấn Thất Khê; Giải Ba thuộc về Vận động viên UBND huyện;

Đối với nội dung môn cầu lông đôi nữ dưới trên 45 tuổi; Giải Nhất, Giải nhì thuộc về UBND huyện; Giải ba thuộc về đội VĐV Trường THPT Tràng Định;

Đối với nội dung môn cầu lông Đôi nam, nữ dưới nữ 45 tuổi; Giải Nhất thuộc về đội VĐV UBND huyện; Giải nhì thuộc về đơn vị xã Đại Đồng; Giải  Ba thuộc về Vận động viên UBND huyện;

Môn Bóng Bàn nội dung đơn nam Giải nhất; Giải nhì thuộc về VĐV Thị trấn Thất Khê; Giải ba thuộc về VĐV xã Đề Thám; Tiếp đó Ban tổ chức còn trao phần thưởng và huy chương cho nội dung cầu lông trẻ các lứa tuổi. trao giải cho các cặp vận động viên thi đấu xuất sắc ở giải lần này./.

Thực hiện: QUỐc THĂNG

Tác giả: Quốc Thăng TTVH,TT&TT huyện