Văn hóa - Xã hội

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, hội viên phụ nữ hưởng ứng phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”

Hưởng ứng phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” tại Ngân hàng Chính sách xã hội, giai đoạn 2024-2025. Hội LHPN các cấp trong huyện đã tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của hoạt động "Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo" đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong hệ thống Hội và Nhân dân; cùng theo dõi, chia sẻ rộng rãi Livestream Lễ Phát động trên FanPage của Đài truyền hình tỉnh Lạng Sơn.  

Hội nghị triển khai phát động

Cán bộ Hội tuyên truyền đến hội viên phụ nữ

Tại buổi Lễ phát động "Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo" được tổ chức trực tiếp vào sáng ngày 12/6/2024. Các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã vận động 15 cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự và gửi tiền tiềt kiệm tại Ngân hành Chính sách xã hội, với tổng số tiền gửi là 582 triệu đồng, vượt chỉ tiêu Hội LHPN tỉnh giao.

Cán bộ hội viên phụ nữ gửi tiền tiết kiệm tại Lễ phát động

Trong thời gian tiếp theo, Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân "Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo" tại Ngân hàng Chính sách xã hội nhằm góp phần cùng thực hiện Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, phấn đấu mục tiêu giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện.

 

                                                     Bế Thị Lưu

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tràng Định


Tác giả: Bế Thị Lưu Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tràng Định
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết