Chi bộ Trung tâm VH, TT và Truyền thông sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/4/2024).

Sáng ngày 23/7/2024, Chi bộ trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện Tràng Định tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 7 năm 2024 tại nghĩa trang liệt sỹ Bông lau và thăm, tặng quà 03 gia đình thương binh là tứ thân phụ mẫu của đảng viên trong chi bộ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/4/2024). Tham dự có đồng chí Đoàn Minh Dũng, Bí thư chi bộ và 23 đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên Chi bộ đã được ôn lại truyền thống 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/4/2024). Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Thể hiện sự tiếp nối truyền thống “hiếu nghĩa bác ái”, “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc; thể hiện sự biết ơn, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì dộc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Tại các gia đình thương binh: đồng chí Bí thư chi bộ thay mặt cho chi bộ thăm hỏi ân cần sức khỏe của các thương binh, bệnh binh, chúc các thương binh bệnh binh giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo. Đồng thời khẳng định việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và mai sau đối với sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của Nhân dân.

Sinh hoạt chuyên đề, hành trình về nguồn tại các “địa chỉ đỏ” có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự chủ động, sáng tạo của chi uỷ, chi bộ trong việc thu hút cán bộ, đảng viên tham gia sinh hoạt, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh. Tin tưởng rằng, với sự đồng lòng của tất cả đảng viên Chi bộ Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện Tràng Định sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, vững bước tiến lên trong thời kỳ đổi mới, đoàn kết, hội nhập và phát triển bền vững./.

Thực hiện: Xuân Tôn

Trung tâm VHTT và Truyền thông huyện