Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 02/7/2024, Huyện ủy Tràng Định tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Hồng Vinh, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Lương Hồng Vinh, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy,

công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại Hội nghị, đồng chí Lương Hồng Vinh, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định đối với 03 đồng chí được luân chuyền điều động, bổ nhiệm: (1) Đồng chí Đinh Thị Oanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Minh thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ các chức vụ: Bí thư Đảng ủy xã Tân Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch UBND xã Tân Minh nhiệm kỳ 2021-2026; điều động đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Trung Thành và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Trung Thành nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/7/2024; (2) Đồng chí Tô Ngọc Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện đoàn, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn; luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tân Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/7/2024; (3) Luân chuyển, chỉ định đồng chí Ma Đại Dương, Ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Quốc Việt nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/7/2024.

Đồng chí Hoàng Anh Dũng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định đây là sự ghi nhận những cống hiến trong công tác của các đồng chí thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí nhanh chóng tiếp nhận công việc, phát huy tối đa trí tuệ, trách nhiệm, nỗ lực cùng tập thể đơn vị đoàn kết, lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Tô Ngọc Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tân Minh,

phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời xin hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết thống nhất, phấn đấu thực hiện hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Bí thư Đảng ủy các xã: Trung Thành, Tân Minh, Quốc Việt.

Huyện đoàn Tràng Định

Tác giả: Huyện Đoàn Tràng Định