Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Tràng Định

Chiều 01/8/2024, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy Tràng Định tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1827-QĐ/TU ngày 31/7/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định cán bộ. Theo đó, đồng chí Lèo Văn Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Gia thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình gia, nhiệm kỳ 2020-2025, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Gia, nhiệm kỳ 2021-2026. Luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Tràng Định nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 1/8/2024; giới thiệu để bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tràng Định nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Lèo Văn Hiệp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị: Trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục nỗ lực, phát huy trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nêu gương; chủ động tiếp cận công việc, bám sát địa bàn; phối hợp chặt chẽ cùng tập thể Thường trực, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Tràng Định chung sức, đồng lòng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tập thể Thường trực, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Tràng Định phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Lèo Văn Hiệp nhanh chóng tiếp cận công việc, ổn định công tác. Ban Thường vụ Huyện ủy nhanh chóng chỉ đạo việc giới thiệu nhân sự để HĐND huyện bầu, đề nghị cấp trên phê chuẩn đồng chí Lèo Văn Hiệp giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 theo quy định.

Đồng chí Lèo Văn Hiệp, tân Phó Bí thư Huyện ủy Tràng Định phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lèo Văn Hiệp, tân Phó Bí thư Huyện ủy Tràng Định cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, toàn tâm, toàn ý với công việc, quyết tâm cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

T/h: BÍCH LẠI

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định