A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà 01 gia đình có thân nhân bị tai nạn lao động tại huyện Tràng Định

Nhân Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024. Sáng ngày 23/5/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Hải, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn với sự tham gia có đại diện Liên đoàn lao động tỉnh, Sở Y tế. Về phía huyện có đồng chí Chu Việt Hà, Trưởng Phòng Lao động, TB, XH-Dân tộc; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Chí Minh đã đến thăm hỏi, tặng quà 01 gia đình có thân nhân bị tai nạn lao động trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác của tỉnh của huyện đã đến thăm, động viên gia đình chị Lèo Thị Ly ở thôn Lũng Phầy - Khuổi Nà, xã Chí Minh, huyện Tràng Định có chồng là Lê Văn Đình là nạn nhân làm việc tại mỏ đá Ngọc Dụ, bị tử vong do tai nạn lao động năm 2023, đây là hộ cận nghèo, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Tại gia đình, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, đồng thời bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ trước những khó khăn, mất mát với gia đình nạn nhân và hỗ trợ 2 triệu đồng tiền mặt.

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động là một trong những hoạt động được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức hàng năm. Thông qua dịp thăm hỏi gia đình thân nhân bị tử vong do tai nạn lao động trên địa bàn huyện Tràng Định, đã thể hiện tính nhân văn, tinh thần trách nhiệm cộng đồng trước những mất mát của gia đình, giúp một phần gia đình vơi bớt khó khăn, sớm vượt qua nỗi đau và ổn định trong cuộc sống./.

Thực hiện: LƯƠNG MINH

                                                    Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định

 

 

 


Tác giả: PV Lương Minh TTVHTT&TT
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 93
Trong tháng : 11.208
Tất cả : 73.905