Văn hóa - Xã hội

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Đại biểu huyện Tràng Định dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Tràng Định lần thứ IV, năm 2024, chiều ngày 20/6, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ; đại biểu các dân tộc thiểu số 22 xã, thị trấn do đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu 1, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu của huyện đã cùng nhau thắp nén hương thơm, bày tỏ lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ sự biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc Việt Nam. Người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất.

Thực hiện lời dạy của Người, thời gian qua Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Tràng Định đã nêu cao tinh thần đại đoàn kết, năng động, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ và giành được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo sự lan tỏa sâu rộng, qua đó đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện Tràng Định dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trân trọng cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Tràng Định nguyện không ngừng ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Bác quyết tâm đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức để phấn đấu xây dựng huyện Tràng Định ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Trung tâm VH,TT & Truền thông huyện Tràng Đinh

 


Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết