A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồn Biên phòng Pò Mã tiếp nhận 55 triệu đồng ủng hộ xây dựng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tai điểm cao 820

Ngày 21/5/2024, Đại diện Trung Nam (Group) và Học viên K43, K44B Trường Học viện Báo chí Tuyên truyền đã tổ chức đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho Đồn biên phòng Pò Mã, Bộ đội biên phòng Lạng Sơn để chung tay, góp sức xây dựng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại điểm cao 820 của huyện Tràng Định.

Theo đó, Đại diện Trung Nam (Group) hỗ trợ 50 triệu đồng; học viên K43, K44B Trường Học viện Báo chí Tuyên truyền hỗ trợ 5 triệu đồng và tặng 1 bức ảnh chân dung Bác Hồ cho đơn vị.

Trong chương trình, đoàn đã đi thăm và viếng các anh hùng liệt sĩ tại điểm cao 820. Đây là chiến trường nơi diễn ra nhiều trận chiến ác liệt trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới năm 1979. Nhiều cán bộ chiến sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Việc Công ty Trung Nam (Group) và Học viên Trường Học viện Báo chí Tuyên truyền hỗ trợ kinh phí xây dựng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại điểm cao 820 là việc làm hết sức thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta.

Được biết, công trình Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại điểm cao 820 có tổng kinh phí dự kiến là 1,5 tỷ đồng. Đây là công trình thể theo nguyện vọng của Cấp ủy, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Tràng Định. Hiện nay vẫn còn 1 số hạng mục chưa hoàn thiện, rất cần sự chung tay ủng hộ từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện Tràng Định./.

T/h: BÍCH LẠI

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định


Tác giả: Bích Lại TTVHTT&TT huyện
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 109
Trong tháng : 11.224
Tất cả : 73.921