Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách tại xã Quốc Việt

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 08/7/2024, đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tràng Định làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên gồm lãnh đạo Thường trực HĐND huyện; Hội Nông dân huyện cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Quốc Việt đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Theo đó, Đoàn công đã đến thăm hỏi và tặng quà cho thương binh Chu Xuân Hiến ở thôn Nà Pò.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Chu Văn Hãy (là người thờ cúng liệt sỹ Chu Văn An) trú tại thôn Nà Pò, xã Quốc Việt.

Tại các địa điểm đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đã trân trọng trao quà và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các thành viên trong gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các đồng chí thương binh; người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Trước đó trong sáng 08/7, đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tràng Định đã dự sinh hoạt Chi bộ tháng 7, kiểm tra tình hình triển khai nhiệm vụ năm 2024 và kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2024 tại Chi bộ thôn Nà Pò, xã Quốc Việt./.

Thực hiện: LƯƠNG MINH

Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định