Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Tràng Định tổ chức Chương Trình “Tiếp sức mùa thi năm 2024”

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024, Kế hoạch số 95-KH/HĐTN, ngày 18/4/2024 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tràng Định về việc Tổ chức Chiến trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024. Ngày 25/6/2024 Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Tràng Định phối hợp cùng Trường THPT Tràng Định tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024.

Đại biểu tham dự Chương trình “Tiếp sức mùa thi”

Tham dự chương trình có: Đ/c Lương Thu Hương - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện; Đ/c Hoàng Thị Ngọc Mai - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hoàng Thị Bích Liên - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đào Anh Tuấn - Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tràng Định; Đ/c Triệu Cương Quyết - Giám đốc  VNPT Tràng Định; Đ/c Nông Hồng Duy – Phó Giám đốc Bưu điện huyện Tràng Định; Đ/c Nguyễn Văn Khuynh - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Huy Hoàng Tràng Định; Đ/c Lương Thị Hồng Thúy - Đại diện Công ty TNHH MTV xây dựng Nhật Minh LS. Cùng với sự có mặt của đại diện các thầy cô giáo và các em HS khối 12 của trường THPT Tràng Định.

Đ/c Lương Thu Hương, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện,

phát biểu khai mạc Chương trình

Tổng số kinh phí Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện đã kêu gọi, vận động, ủng hộ được cho chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2024” là 18.900.000 đồng. Tại chương trình, Quý cơ quan, đơn vị đã hỗ trợ kinh phí, vật phẩm trao trực tiếp cho chương trình nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cụ thể: Trao kinh phí hỗ trợ điểm thi trường THPT Tràng Định với tổng số tiền 8.000.000 đồng. Tặng 23 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền 4.600.000 đồng; Hỗ trợ 67 suất ăn trưa với tổng kinh phí 2.000.000 đồng. Hỗ trợ 2.000.000 đồng và 05 thùng nước khoáng trị giá 300.000 đồng cho Trường THPT Tràng Định phục vụ cho công tác tổ chức, hậu cần tại điểm thi; Hỗ trợ 2.000.000 đồng cho các Đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” trong 3 ngày (từ ngày 26-28/6/2024).

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là một trong những chương trình có nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực được Huyện đoàn Tràng Định triển khai mỗi khi kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra. Chương trình đã tạo hiệu ứng tốt cho xã hội và trở thành hình ảnh đẹp của mỗi mùa thi, góp phần tiếp thêm niềm tin, động lực để các thí sinh vững tin, cố gắng hoàn thành tốt nhất kỳ thi quan trọng và nhiều ý nghĩa này.

Một số hình ảnh đại diện các đơn vị tài trợ lên tặng quà tại Chương trình:

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Tràng Định,

trao biển hỗ trợ Chương trình

Đại diện lãnh đạo VNPT huyện Tràng Định,

trao kinh phí hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện lãnh đạo Bưu điện huyện Tràng Định,

trao kinh phí hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Công ty TNHH MTV xây dựng Nhật Minh LS và Công ty TNHH MTV Huy Hoàng Tràng Định, trao kinh phí hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Huyện đoàn Tràng Định đại diện các đơn vị đồng hành trao kinh phí, quà tặng

cho các em học sinh và nhà trường

Huyện đoàn Tràng Định

Tác giả: Huyện Đoàn Tràng Định