Khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho Đảng viên mới đợt 02 năm 2024

Ngày 12/8/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới đợt 02, năm 2024.

Dự khai giảng có đồng chí Lương Hồng Vinh, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy cùng lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện, và các học viên tham dự

Tham gia lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới đợt 02, năm 2024, có 98 học viên, là Đảng viên mới ở các Chi, Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện. Trong thời gian 07 ngày, t ngày 12 đến 18/8/2024, các học viên sẽ được học 10 chuyên đề, có nội dung cơ bản như: Về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng của Đảng; nội dung cơ bản về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN; phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; phấn đấu rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam…Qua đó giúp các học viên nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên. Từ đó xây dựng kế hoạch tự phấn đấu, rèn luyện để đủ điều kiện được công nhận đảng viên chính thức.

Thông qua khoá học bồi dưỡng, nhằm góp phần xây dựng đội ngũ đảng viên có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức và năng lực, phong cách làm việc hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trong tình hình mới.

Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ viết bài thu hoạch, và đạt yêu cầu trở lên sẽ được Trung tâm Chính trị huyện, cấp giấy chứng nhận theo quy định./.

T/h: Thu Kỳ

Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện