A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi Hội thi “Rung chuông vàng” tại Trường Mầm non 10/10 thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định

Sáng ngày 07/5/2024, Trường Mầm non 10/10 thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi để đánh giá chất lượng học sinh và công tác giảng dạy của nhà trường.

Tham gia hội thi “Rung chuông vàng” các bé được nghiệm qua các phần thi: Bé nhanh trí, bé thông minh và bé sáng tạo. Ở phần thi Bé nhanh trí, các bé sẽ được quan sát các nét chữ trên màn hình, ghép lại thành chữ cái, nhiệm vụ của các bé là quan sát và đọc thật to; ở phần thi Bé thông minh, các bé sẽ tập trung nghe câu hỏi và viết đáp án trả lời ra bảng của mình; phần thi cuối cùng Bé sáng tạo, các bé sẽ dùng các chữ cái và đạo cụ, ghép thành tên của mình và trang trí khung tranh…

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất, nhì, ba và trao giải khuyến khích cho các bé có câu trả lời đúng và nhanh nhất.

Hội thi “Rung chuông vàng” là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các bé có thêm cơ hội vận dụng những kiến thức được học trong nhà trường để áp dụng vào thực tế. Qua hội thi giúp rèn luyện cho các bé tính mạnh dạn, tự tin, kỹ năng sống, kỹ năng phản xạ và lắng nghe. Bên cạnh đó giúp khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp 5 tuổi, từ đó có sự điều chỉnh kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và tạo tâm thế cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1./.

T/h: BÍCH LẠI

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định


Tác giả: Bích Lại TTVHTT&TT huyện
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 383
Trong tháng : 15.848
Tất cả : 60.951