Tặng sữa cho 100 trẻ em nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Sáng nay 22/7/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Việt Nam cùng Quỹ Phát triển tài năng Việt tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” trao tặng sữa cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 05 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Vũ Thị Huyền Trang, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; đồng chí Lương Quốc Toản, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội LHPN huyện và 100 đối tượng thụ hưởng

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 400 hộp sữa bột dinh dưỡng cho 100 trẻ em nghèo, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn của 05 xã, thị trấn gồm: Đại Đồng, Đề Thám, Chi Lăng, Hùng Sơn và Thị trấn Thất Khê, mỗi em được nhận 4 hộp sữa bột dinh dưỡng. Tổng trị giá quà tặng của chương trình trên 180 triệu đồng. Đây là chương trình do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và được Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các đơn vị trên cùng thực hiện.

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao tặng sữa cho trẻ em nghèo, khuyết tật và khó khăn

Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” năm 2024 là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp trẻ em nghèo, khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn được bổ sung dinh dưỡng, phát triển thể chất và trí tuệ, nâng cao sức khỏe để học tập. Góp phần thực hiện tốt công tác an sinh- xã hội tại địa phương./.

T/h: Thu Kỳ

Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện