Tri ân thăm hỏi, tặng quà chiến sĩ Điện Biên năm xưa

Hướng tới Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm Châu chấn động địa cầu 07/5/1954 - 07/5/2024. Sáng ngày 04/5/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tràng Định phối hợp với Huyện đoàn tổ chức chương trình tri ân thăm hỏi, tặng quà 2 cụ là chiến sĩ đã từng tham gia chiến đấu tại chiến trường Điện Biên Phủ năm xưa.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 2 cụ gồm cụ Nông Ích Du, sinh năm 1931, trú tại thôn Khắc Đeng và cụ Hoàng Vị Xuyên, sinh năm 1935, trú tại thôn Đại Nam, cả 2 cụ đều sinh sống trên địa xã Đại Đồng, huyện Tràng Định.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt. Đồng thời tặng quà và tiền mặt cho mỗi cụ 1 suất trị giá 500 ngàn đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn về mặt giá trị tinh thần, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích để làm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Thực hiện: BÍCH LẠI

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định