Hoạt động của các phòng, ban, ngành, đoàn thể

Cán bộ, công chức huyện tham gia làm đường xây dựng nông thôn mới tại xã Chí Minh

Thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới và chương trình chủ nhật xanh, ngày 26/5/2024, các cơ quan trên địa bàn huyện Tràng Định đã huy động 19 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang cùng với 30 người dân trong xã Chí Minh đến thôn Pác Bó của của xã làm đường giao thông bê tông nông thôn.

Với khí thế sôi nổi, trong 1 buổi sáng cán bộ, công chức, và người dân xã Chí Minh đã xây dựng gần 70m với quy cách rộng 2m, dày 16-18cm tại đường nội thôn Pác Bó.

Được biết đến nay, xã Chí Minh, huyện Tràng Định đã hoàn thành 10/19 tiêu chí và đang tập trung mọi nguồn lực để thực hiện các tiêu chí còn lại, nhằm quyết tâm đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2024 theo kế hoạch tỉnh giao./.

Thực hiện: LƯƠNG MINH

Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định