Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà 03 gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Tiếp tục tri ân người có công nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024). Ngày 25 tháng 7 năm 2024, đoàn công tác do đồng chí Vũ Đức Thiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tràng Định cùng đại diện các cơ quan Văn phòng HĐND-UBND huyện; Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội, Dân tộc huyện và cấp ủy, chính quyền xã Đại Đồng đến thăm hỏi, tặng quà 03 gia đình chính sách gồm: Bà Nông Thị Tựng là vợ liệt sỹ ở thôn Nà Phục; ông Đàm Trúc Bình, thương binh 61% ở thôn Nà Vài và ông Hoàng Văn Chung thương binh 60% trú tại thôn Nà Slảng, xã Đại Đồng.

Ảnh từ trên xuống: Đoàn Đại biểu huyện và xã Đại Đồng tặng quà tại nhà bà Tựng, gia đình ông Bình và ông Chung.

Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các thành viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đến vợ liệt sỹ; các thương binh, đồng thời trao tặng mỗi gia đình 01 suất quà trị giá 1 triệu 300 nghìn đồng, trong đó có 1 triệu tiền mặt. Thông qua đây đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình tiếp tục vận động con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; gương mẫu trong mọi phong trào nhằm đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; bày tỏ trước sự quan tâm của huyện, các gia đình đã cảm ơn và bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với các gia đình chính sách và người có công. Cùng với đó đồng chí đề nghị với các thôn và cấp ủy, chính quyền xã Đại Đồng tiếp tục quan tâm hơn nữa về mọi mặt đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền huyện Tràng Định vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; góp phần phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Thực hiện: LƯƠNG MINH

Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định