Đặc sắc chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Quốc khánh 2/9

Tối 29/8, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND huyện Tràng Định tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024) và 79 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024). Dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao Và Du lịch tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Trong chương trình, nghệ sĩ, diễn viên đến từ các đội văn nghệ trên địa bàn huyện Tràng Định và Trung tâm Văn hoá - Nghệ thuật tỉnh đã biểu diễn 12 tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước như: Màn hát múa “Liên khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh – Việt Bắc nhớ Bác Hồ; tốp ca “ Lời Đảng, lời hiệu triệu trái tim, “Đôi dép Bác Hồ; tốp Then “Làm theo lời Bác”…

Các tiết mục ca, múa, nhạc được chuẩn bị hết sức công phu với phong cách trình diễn chuyên nghiệp đã thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã khắc họa những năm tháng hào hùng của lịch sử dân tộc, góp phần bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện Tràng Định nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Trong buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo huyện Tràng Định và đại diện các phòng, ban đã dâng hương, dâng hoa tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu I, thị trấn Thất Khê và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT