A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo MTTQ huyện thăm, tặng quà tết thiếu nhi 01/6 tại Trường Mầm non xã Chí Minh

Nhân dịp tổng kết năm học 2023-2024 và hướng tới ngày Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng 27/5/2024, đồng chí Lương Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tràng Định làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Chí Minh.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn; Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện và Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện.

Theo báo cáo của nhà trường, năm học 2023-2024, Trường Mầm non xã Chí Minh có 02 điểm trường đã huy động được 88 trẻ trong độ tuổi đến trường đạt 100% kế hoạch với quy mô 04 nhóm, lớp, trong đó điểm trường Lũng Phầy có 01 lớp ghép 02 độ tuổi với 12 trẻ. Công tác phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi được duy trì và duy trì vững chắc. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ có những chuyển biến rõ nét. Trẻ luôn được đảm bảo an toàn về mọi mặt, 100% số trẻ đến trường được tổ chức ăn bán trú, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. 100% nhóm lớp thực hiện tốt chương trình giáo dục trẻ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tỷ lệ trẻ các lứa tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo đạt chuẩn về chiều cao, cân nặng từ 94% đến 100%.

          Năm 2024, thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới xã Chí Minh, nhà trường đã xây dựng thêm 02 phòng học, 02 phòng chức năng, các phòng làm việc hành chính nhằm đảm bảo cơ sở vật chất đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Cùng với đó nhà trường có 16 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã trao tặng quà 1/6, gồm 01 thùng quà trị giá 500 nghìn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt cho cô, trò nhà trường, bên cạnh đó đồng chí động viên nhà trường Mầm non xã Chí Minh tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Cùng với đó cấp ủy, chính quyền xã Chí Minh; doanh nghiệp trên địa bàn xã và Hội cha mẹ học sinh của trường cũng đã tặng quà cho cô, trò Trường Mầm non xã Chí Minh./.

Thực hiện: LƯƠNG MINH

Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định

 

 


Tác giả: PV Lương Minh TTVHTT&TT
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 112
Trong tháng : 11.227
Tất cả : 73.924