Quốc Khánh tổ chức ngày hội điểm toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Chiều 15/8, Ban chỉ đạo 138 xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024. Đây là ngày hội điểm chỉ đạo của huyện nhằm có các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam 19/8/1945- 19/8/2024 và 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8/2005-19/8/2024.

Toàn cảnh Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024

Tại ngày hội, các đại biểu và bà con Nhân dân đã cùng ôn lại Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân, Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ 19/8; đánh giá kết quả công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ của xã Quốc Khánh 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2024. Theo đó, những năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được cấp ủy, chính quyền, lực lượng chức năng của xã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện và đạt những kết quả quan trọng, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tính từ đầu năm 2024 đến nay, lực lượng chức năng trên địa bàn đã bắt, xử lý 1 vụ vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ môi trường; 1 vụ đưa người khác xuất cảnh trái phép, 1 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy...

Đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách, người có uy tín trên địa bà xã Quốc Khánh

Đồng chí Lương Thanh Bình, Trưởng Công an huyện Tràng Định trao giấy khen cho tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ

Nhân dịp này, Công an tỉnh và UBND huyện Tràng Định đã tặng 20 suất quà cho người có uy tín, các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã; nhiều tập thể, cá nhân được tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và của Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Người dân xã Quốc Khánh đến làm thủ tục cấp căn cước công dân

Trong khuôn khổ ngày hội đã diễn ra giao lưu bóng chuyền hơi, giao lưu văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ và bà con Nhân dân; lực lượng công an đã thực hiện thủ tục cấp thẻ căn cước cho công dân trên địa bàn./.

T/h: BÍCH LẠI

Tác giả: Bích Lại TTVHTT&TT huyện