Tràng Định: Bế mạc Hội thi Tiếng hát cán bộ lãnh đạo, quản lý lần thứ II

Chiều ngày 14/7/2024, UBND huyện Tràng Định tổ chức bế mạc Hội thi Tiếng hát cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Tràng Định lần thứ II năm 2024.

Dự buổi bế mạc Hội thi có đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tràng Định; đồng chí Lương Quốc Toản, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Ngọ Quang Khải, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Hội thiNghệ sĩ ưu tú Đinh Quang Trung, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn cùng cán bộ lãnh đạo, quản lý đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trong toàn huyện, và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho thí sinh.

Theo đó Hội thi diễn ra trong 02 ngày, từ 13 đến ngày 14/7, với gần 100 thí sinh của 33 đoàn đến tham gia thi, là cán bộ lãnh đạo, quản lý của 22 xã, thị trấn và 11 cụm các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện. Trong 02 ngày diễn ra Hội thi đã có 33 tiết mục được đầu tư nghiêm túc, công phu và gần 500 diễn viên múa phụ họa về các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát then, sli, lượn, phong slu vchủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu Quê hương, Đất nước, tình yêu đôi lứa. Ca ngợi sự nghiệp đổi mới và những thành tựu to lớn mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Tràng Định, nỗ lực phấn đấu đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội...

Sau 2 ngày làm việc, Hội thi Tiếng hát cán bộ lãnh đạo, quản lý lần thứ II, diễn ra sau 05 năm đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất; 06 giải Nhì; 09 giải Ba, 16 giải Khuyến khích và trao 05 giải chuyên đề gồm: Thí sinh cao tuổi nhất; thí sinh trẻ tuổi nhất; thí sinh có giọng hát triển vọng; thí sinh có phong cách biểu diễn ấn tượng; tiết mục dàn dựng công phu nhất cho các thí sinh tham gia thi.

Qua Hội thi là dịp để các cán bộ lãnh đạo, quản lý có cơ hội được giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm về xây dựng phong trào văn hóa - văn nghệ ở cơ sở, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2024 và những năm tiếp theo./.

T/h Thu Kỳ

Trung Tâm VH, TT và Truyền thông huyện