A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tràng Định tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 cho 6 xã, thị trấn

        Ngày 09/5/2024, UBND huyện Tràng Định tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.

Về dự Hội thi có Đại tá Đỗ Ngọc Bình, Phó Giám đốc Công an Lạng Sơn; đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngọ Quang Khải, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành cùng đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn có đội tham gia dự thi.

 

         Tham gia Hội thi có 06 đội đến từ các xã Đại Đồng; Đề Thám; Quốc Khánh; Tân Tiến; Quốc Việt và thị trấn Thất Khê, với mỗi đội 08 thành viên.

 

 

 

Tại Hội thi, các đội lần lượt tham 2 phần thi gồm: lý thuyết về kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và phần thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở theo thể lệ.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các đội thi đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong đó, ở phần thi lý thuyết, đa số các thí sinh nắm vững kiến thức và trả lời tốt. Ở phần thi thực hành, nhiều đội thi đã phản ứng nhanh cũng như vận dụng tốt kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để xử lý các tình huống. Hội thi đã diễn ra thành công, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.

Hội thi cũng là dịp để các đội thi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đội, đồng thời nâng cao kiến thức, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, kỹ năng giải quyết, xử lý tình huống khi các vụ việc hỏa hoạn không may xảy ra. Qua đó, góp phần phòng ngừa cháy nổ, bảo vệ tài sản, tính mạng cho nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

       Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham gia, theo đó giải Nhất được trao cho đội xã Quốc Việt; đội của xã Đại Đồng đoạt giải Nhì, giải Ba thuộc về đội xã Quốc Khánh và 03 đội còn lại nhận giải Khuyến khích.


 

Đại tá Đỗ Ngọc Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải nhất cho đội xã Quốc Việt

 

Đ/c Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giảo Nhì cho Tổ Liên gia xã Đại Đồng

 

 

 

 

           

 

Đ/c Ngọ Quang Khải, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải Ba cho đội xã Quốc Khánh

 

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện trao giải Khuyến khích cho các đội thi

 

Thực hiện: LƯƠNG MINH

Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định

 

 


Tác giả: PV Lương Minh TTVHTT&TT
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 359
Trong tháng : 15.824
Tất cả : 60.927