A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Tràng Định dự Lễ tuyên thệ và thăm chiến sỹ mới tại Sư đoàn 3 Quân khu I

Sáng ngày 04/6/2024, Đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Hoàng Anh Dũng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tham dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Sư đoàn 3 Quân Khu 1, Thôn Ngọc Sơn, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Tham gia cùng các đoàn có  các đồng chí đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ban Chỉ huy Quân sự, Công an và một số  ban, ngành của huyện.

Tại lễ Tuyên thệ chiến sỹ mới, các đại biểu đã được nghe chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả huấn luyện của các chiến sỹ mới nhập ngũ. 

Sau 3 tháng huấn luyện, các chiến sĩ mới đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật; nắm chắc tính năng tác dụng và sử dụng thành thạo các loại vũ khí, trang bị có trong biên chế, biết cách bảo quản, theo chế độ ngày, tuần; thuần thục động tác điều lệnh từng người không có súng và có súng; đội ngũ tiểu đội, trung đội, các bài thể dục tay không... Qua thời gian huấn luyện tại đơn vị, các chiến sĩ mới đã trưởng thành, vững vàng về tâm lý và nhận thức đầy đủ hơn về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Sau khi dự Lễ Tuyên thệ chiến sỹ mới, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ mới là con em huyện nhà. Trong đợt huấn luyện này huyện Tràng Định có 31 chiến sĩ mới đang huấn luyện tại tiểu đoàn 14. Các đồng chí lãnh đạo huyện rất vui mừng, phấn khởi vì sau 3 tháng học tập, rèn luyện trong quân đội các tân binh của huyện nhà đều hoàn thành tốt các nội dung đã được huấn luyện, trong đó có 10 chiến sĩ được đơn vị biểu dương, khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong quá trình huấn luyện. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Anh Dũng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế xã hội đảm bảo an ninh quốc phòng huyện nhà cho các chiến sĩ mới, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích các chiến sĩ mới đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn các chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ; chấp hành tốt kỷ luật quân đội, quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập để làm chủ trang thiết bị, vũ khí, khí tài, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.

Đoàn công tác Huyện ủy Tràng Định tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với chiến sĩ mới tại Sư đoàn 3 sao vàng

Nhân dịp này Đoàn công tác của huyện đã tặng quà cho các chiến sĩ mới và đơn vị huấn luyện./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định


Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Hôm nay : 97
Trong tháng : 11.212
Tất cả : 73.909