Lãnh đạo huyện Tràng Định thăm tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947,  27/7/2024) các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tràng Định đã thành lập đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện

Ngày 23/7, Đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình gồm: Gia đình ông Ma Văn Thưởng, sinh năm 1952, thôn Thâm Luông và gia đình ông Mã Văn Lợi sinh năm 1952, thôn Nà Cà, xã Hùng Sơn, cả 2 ông đều là thương binh bị mất 61% sức khỏe.

Đoàn công tác của Huyện ủy tặng quà gia đình ông Ma Văn Thưởng, thôn Thâm Luông

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình người có công. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn công tác của Huyện ủy tặng quà gia đình ông Mã Văn Lợi, thôn Nà Cà

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1 triệu 300 nghìn đồng.

Đây là hoạt động thường niên của các đồng chí lãnh đạo huyện thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT