A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBND huyện thăm chúc tết các đơn vị trực Tết

Nhân dip chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, chều ngày 6/2, đồng chí Hoàng Như Bách, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công nhân viên Điện lực và Chi nhánh cấp nước Tràng Định.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm; công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui Xuân, kế hoạch bố trí lịch trực Tết và trực các sự kiện quan trọng của huyện.

 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả Điện lực và Chi nhánh cấp nước đạt được trong năm qua. Tập thể cán bộ công nhân viên các đơn vị đã chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ và đạt được những kết quả đáng khích lệ, nhất là đảm bảo cung ứng điện, nước an toàn, ổn định. đồng thời mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, bảo đảm cấp điện, nước an toàn trong dịp Tết cho nhân dân.

 Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV các đơn vị một năm mới vui tươi, hạnh phúc, chúc đơn vị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt nhiều thành tích trong năm 2024./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định

 

 


Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT
Nguồn:haiduong.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 202
Trong tháng : 6.581
Tất cả : 37.211