Lãnh đạo huyện tràng định thăm chúc tết gia đình chính sách

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29/01, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tràng Định đã thành lập đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu và hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác của Huyên ủy do đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình tại khu 2 và khu 3 thị trấn Thất Khê gồm: Gia đình  ông Đinh Trần Tiến, cán bộ tiền khởi nghĩa; gia đình ông Vũ Duy Hiển; Lục Văn Láu đều là thương binh; gia đình bà Nguyễn Thị Gái mẹ liệt sĩ và gia đình ông Bùi Kim Lân là hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà ông Đinh Trần Tiến, cán bộ tiền khởi nghĩa, Khu 2 thị trấn Thất Khê

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm hỏi và chúc sức khỏe các gia đình, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến những người có công với cách mạng, gia đình chính sách, chia sẻ những vất vả của gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui vẻ, đầm ấm. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã  tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 3 trăm nghìn và 1 triệu đồng tiền mặt.

Đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình ông Lục Văn Láu, Khu 3 thị trấn Thất Khê

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tấm lòng tri ân đối với các thế hệ đi trước đã hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” truyền thông tốt đẹp của dân tộc ta./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định