A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBND huyện thăm tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo.

Ngày 30 tháng 1, đồng chí Hoàng Như Bách Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ban của huyện đã đến thăn chúc tết, tặng quà một số gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Kháng Chiến và Hùng Việt, gồm các gia đình: ông Phương Văn Phín, thôn cốc Bao, gia đình ông Nguyễn Khắc Luận, thôn Bản Nhàn, Hùng Việt; gia đình ông Bế Văn Cường, thôn Bản Nằm và gia đình ông Triệu Văn Long, thôn Hòa Bình. Xã Kháng Chiến.

Đồng chí Hoàng Như Bách, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình ông Bế Văn Cường, thôn Bản Nằm, xã Kháng Chiến

Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, người có công đón năm mới an khang, thịnh vượng; đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giàng lại độc lập tự do cho Tổ quốc, mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nướctích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Đồng chí Hoàng Như Bách, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình ông ông Nguyễn Khắc Luận, thôn Bản Nhàn, Hùng Việt

Thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí lãnh đạo huyện đã hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như đời sống của các gia đình; động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Chúc các gia đình, người thân năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này, đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo cho các gia đình, để mọi người, mọi nhà đều được đón tết đầm ấm, vui tươi và đầy đủ./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định

 


Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Hôm nay : 213
Trong tháng : 6.592
Tất cả : 37.222