A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đoàn Lao động Tỉnh tặng quà tết trên địa bàn huyện Tràng Định

Sáng ngày 1/2, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao do đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết và động viên các công nhân đang làm công tác vệ sinh môi trường tại Công ty TNHH một thành viên Huy Hoàng khu 4, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

 Tại đây đồng chí Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã chúc tết và động viên, chia sẻ với những khó khăn vất vả của những người làm công việc vệ sinh môi trường, đồng thời trao trực tiếp 15 suất quà cho các công nhân, người lao động, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

 Để bảo đảm cho các tuyến đường thị trấn luôn giữ được vẻ mỹ quan, sạch đẹp, các công nhân làm công việc vệ sinh môi trường đã phải làm việc liên tục, nhất là những dịp trước trước, trong và sau tết do lượng rác thải lớn có lúc phải làm việc xuyên đêm. Vượt lên khó khăn ấy, họ đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhằm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường luôn được sạch sẽ.

Đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho các công nhân

Việc thăm, tặng quà của ban, ngành nhằm khích lệ, động viên tinh thần để các công nhân khắc phục khó khăn, làm tốt công việc, góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị cho mọi người đón xuân trong trong môi trường Xanh - Sach - Đẹp.

Cũng trong chương trình, đoàn công tác Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm, tặng 20 suất quà tết, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Thành, huyện Tràng Định./.

Thực hiện NÔNG DƯ

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định

 

 


Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT
Nguồn:trangdinh.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 219
Trong tháng : 6.598
Tất cả : 37.228